Setting Gain

Forums Forums SQ Forums SQ general discussions Setting Gain

This topic contains 2 replies, has 3 voices, and was last updated by Profile photo of Phan mem MKT Phan mem MKT 2 months ago.

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)
 • Author
  Posts
 • #112219
  Profile photo of michaelc
  michaelc
  Participant

  Hello,

  I am new to the digital world and my church has purchased an Allen and Heath SQ-5. The other guy who runs sound with me we are having a hard time setting the gain staging correctly. I put fader at unity and increase my gain to I get the level at close to zero and he starts a infinity and increases gain. Is there a correct way to do it for the SQ-5? Any suggestions would be appreciated.

  Michael

  #112223
  Profile photo of Mike C
  Mike C
  Participant

  Start with the digital gains at 0db.

  There is channel metering everywhere but hit PFL on the channel your setting
  to show the level on the main meter and adjust the input gain/trim till your hitting 0 – +3ish.

  With good clean gain these days you can get by with some things not being quite exact.

  #112225
  Profile photo of Phan mem MKT
  Phan mem MKT
  Participant

  Các kênh trực tuyến đang dần trở thành “bá chủ” trong nền kinh tế Việt Nam với số lượng người sử dụng internet xếp thứ 6 ở Châu Á. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách sử dụng những kênh này một cách hiệu quả.
  I. Nghiên cứu về giờ vàng để đăng tin bất động sản hiệu quả
  Việc đăng tin bất động sản không đơn giản là việc đăng một thông tin trên internet. Nó có nhiều khía cạnh và đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm. Người ta có thể đăng tin nhà đất bán, nhà đất cho thuê một cách dễ dàng, nhưng để đăng tin hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Nếu không biết cách đăng tin, tin đăng của bạn sẽ bị chìm trong hàng ngàn tin khác. Bên cạnh đó, không có nghề nào là dễ dàng, đặc biệt là nghề môi giới bất động sản. Nếu bạn không bán được căn hộ nào trong tháng, bạn sẽ không có phụ cấp.
  Hàng ngày có hàng trăm, hàng ngàn tin đăng bất động sản xuất hiện trên các diễn đàn và trang web rao vặt. Tuy nhiên, không phải tất cả các tin đăng đều được đăng vào thời điểm phù hợp và nội dung tin đăng cũng không được chỉn chu. Do đó, để đăng tin bất động sản hiệu quả, bạn cần phân tích và nghiên cứu thời gian đăng tin, nội dung tin đăng và kỹ năng đăng tin. Chỉ khi đó, bạn mới có thể đăng tin bất động sản hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc đăng tin hiệu quả và cách phân tích khung giờ đăng tin bđs hiệu quả.
  II. Khung giờ đăng tin bđs hiệu quả
  Xem tiếp tại: https://phanmemmkt.vn/khung-gio-dang-tin-bds-hieu-qua

Viewing 3 posts - 1 through 3 (of 3 total)

You must be logged in to reply to this topic.